danhbaviet.vn - Danh bạ thông tin doanh nghiệp Việt Nam

[chitiet]Spa hay thẩm mỹ gọi chung đều là làm đẹp và đó cũng chính là nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta vì vậy Henry Beauty đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình một cách hoàn hảo nhất có thể. Hãy thử đặt niềm tin vào Henry Beauty một lần, khẳng định rằng khách hàng sẽ không thể nào thất vọng! Vì vậy khách hàng ngày một đông và từng đánh giá về sự uy tín cũng như độ tin cậy của Henry Beauty được khẳng định trong nhận thức của khách hàng tại Pleiku.
Henry Beauty sở hữu cho mình những yếu tố tạo nên chất lượng thương hiệu:
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có tinh thần học hỏi và kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt
Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại,
Liệu trình chuyên sâu hiệu quả, an toàn nhất
Henry Beauty nhìn làn da khách hàng cải thiện và đẹp trên từng ngày là niềm hạnh phúc nhất. Henry Beauty đã và đang nhận thật nhiều lời cảm ơn, sự công nhận chất lượng từ khách hàng, phụ huynh đưa con mình đến với HenyBeauty.
Dịch vụ chuyên sâu của Henry Beauty chính là trị mụn các loại và cũng chính vì vậy mà những ca mụn khó chữa, viêm nặng hoặc đã bị tổn thương da sâu sắc do đi nhiều nơi cũng đến với Henry Beauty. Đến với Henry Beauty chỉ cần kiên trì khách hàng sẽ có một làn da đẹp.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 56B Nguyễn Trãi, P. Yên Đỗ, TP Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 094 971 7079
Fanpage: https://www.facebook.com/heny.beauty.gialai/


[/chitiet] [diachi]Tp Pleiku-Gia Lai[/diachi] [sodienthoai]0868153579[/sodienthoai] [maillienhe]pleikugialai.net@gmail.com[/maillienhe]